CTY TNHH XNK TM HOÀNG HƯNG

CTY TNHH XNK TM HOÀNG HƯNG

  Lời đầu tiên HOANGHUNGFOOD.COM xin gởi đến tất cả các quý khách hàng lời chúc SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG

  CTY TNHH XNK TM HOÀNG HƯNG tọa lạc tại địa chỉ Số 5 Võ Hoành, P. Phú thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP. HCM  tự hào là nhà nhập khẩu & phân phối các sản phẩm nông sản có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe cộng đồng . Với phương châm “ thành công của chúng tôi là sự hài lòng của Quý Khách” công ty chúng tôi đang nỗ lực hết sức để luôn đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu từ phía Quý khách hàng ....
  Trang website hoanghungfoood.com và FANPAGE Green Food được lập nên nhằm mang đến cho tất cả các khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về những nông sản khô và gia vị cao cấp được chọn lựa và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cung cấp cho khách hàng với giá cả thật hợp lý, đảm bảo cho những buổi ăn được ngon hơn và tốt cho sức khỏe hơn...

  Tất cả các thông tin về các NÔNG SẢN KHÔ VÀ HIA VỊ khi được post lên trang web hoanghungfoood.com và bán tới tay khách hàng đều đã được kiểm soát về chất lượng và kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ, cho nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng của các gia vị được bán ra của chúng tôi.
  Với phương châm “THỰC PHẨM SẠCH CỦA MỌI NHÀ” của trang web chúng tôi Qúy khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.
  Hãy làm cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn và thăng hoa hơn với những buổi cơm sum hợp gia đình cũng như các bữa ăn với bè bạn ở khắp mọi nơi với các nông sản khô, gia vị cao cấp của chúng tôi hoanghungfoood.com.

  Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy khi quý khách có bất kỳ thắc mắc, phản hồi và đóng góp ý kiến xin vui lòng gởi mail cho chúng tôi tại hộp thư hoanghungfood268@gmail.com, hoặc số điện thoại 0903623647 hoặc 0938176738. Chúng tôi rất biết ơn và trân trọng các ý kiến đóng góp, phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng để phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn.

  Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Chúc tất cả các quý khách thật nhiều sức khỏe, sự thành công và may mắn trong cuộc sống.

  Trân Trọng cảm ơn!!!
  hoanghungfoood.com

  Chia sẻ: